[Review] Khẩu trang 3M 9001A – Gọn nhẹ chống dịch Corona

Khẩu trang 3M 9001A thích hợp cho tất cả các hoạt động trong đời sống hàng ngày như đi chơi, đi làm và hiệu quả nhất trong các ngành nghề, công việc phát sinh bụi như: mài, chà nhám, đánh bóng, đóng bao, bảo dưỡng máy móc, tháo dỡ công trình. Đặc biệt nhất là môi trường phát sinh bụi hoặc các hạt mịn vô cơ trong khai thác, chế biến khoáng sản như: than, quặng, cát, bông sợi, bột,… mà nồng độ lên tới 10 lần giới hạn tiếp xúc nghề nghiệp cho phép hoặc theo quy định của pháp luật hiện hành.

Khẩu trang 3m 9001a - gọn nhẹ, dễ sử dụng - chống dịch corona 2020

Thiết kế của khẩu trang 3M 9001A

Khẩu trang 3M 9001A được thiết kế theo dạng gấp tiện lợi theo đường sóng mũi, có thanh kim loại viền phía trên của sản phẩm có thể điều chỉnh linh động, ngăn không cho bụi xâm nhập vào khe hở, đồng thời không gây cản trở tầm nhìn cũng như tương thích với nhiều loại vật dụng bảo vệ cá nhân khác nhau.

Kích thước khẩu trang vừa vặn, thích hợp với người Châu Á với dạng bản gấp nhỏ gọn và không có đường may quanh cổ tạo sự thoải mái khi mang đồng thời tạo sự thuận tiện trong lưu trữ và vận chuyển cũng như có thể tái sử dụng và gấp lại khi không sử dụng. Quai đeo có độ co dãn tốt, độ bền cao và không gây đau cho người sử dụng trong suốt thời gian sử dụng.

Cấu trúc khẩu trang 3M 9001A với nhiều lớp bảo vệ giúp cho việc hô hấp khỏe mạnh hơn. Lớp ngoài cùng là vải không dệt giúp ngăn chặn hơi nước, sương mù, bụi nhìn thấy và các chất ô nhiễm khác. Tiếp theo là hai lớp bông lọc tĩnh điện tiên tiến giúp ngăn chặn các loại bụi vô hình như bụi mịn PM2.5 và các loại hạt bụi khác có kích thước từ 0.3 micromet trở lên với khả năng lọc bụi tối thiểu lên đến 90%. Cuối cùng là lớp trong mềm tiếp xúc trực tiếp với khuôn mặt cải thiện sự thoải mái cho người dùng.

Khẩu trang 3M 9001A không dùng cho các công việc phun sơn, phun cát làm sạch bề mặt, môi trường có hơi khí độc, thiếu oxy, bụi gốc dầu và bụi sinh ra từ đốt nóng kim loại như hàn.

Hướng dẫn sử dụng Khẩu trang 3M 9001A: bao gồm 4 bước

  • Bước 1: đặt khẩu trang đối diện với mặt, hai tay giữ hai dây và từ từ kéo dãn hai dây này.
  • Bước 2: mang hai dây qua tai. Điều chỉnh hai dây cho vừa với khuôn mặt và tạo cảm giác thoải mái cho người mang.
  • Bước 3: dùng hai ngón trỏ điều chỉnh thanh kim loại trên mũi sao cho khít với phần sống mũi. Di chuyển hai ngón trỏ theo hướng thanh kim loại từ từ để điều chỉnh khẩu trang khít với khuôn mặt.
  • Bước 4: dùng hai tay che phủ toàn bộ khẩu trang. Thở mạnh ra, nếu có không khí thoát ra bên ngoài thì phải điều chỉnh lại thanh kim loại, dây đeo qua tai và sau đó kiểm tra độ khít. Nếu khẩu trang vẫn không khít với mặt, không được vào khu vực nguy hiểm.

Xem thêm các mật hàng về khẩu trang y tế tại đây

Nếu thấy hữu ích hãy đánh giá bài viết này?

Click on a star to rate it!

Điểm trung bình 0 / 5. Vote count: 0

Chưa có đánh giá nào! Bạn hãy là người đánh giá đầu tiên!

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nên Đọc

Khẩu trang 3m 9001V với công dụng kháng khuẩn, chống bụi mịn N95

[Review] Khẩu trang 3M 9001v – chống khuẩn, bụi mịn tốt...

2
Khẩu Trang 3M 9001V là lựa chọn tối ưu giúp bảo vệ hô hấp, bảo vệ người lao động sử dụng trong...