[Review] Khẩu trang N95 3M 8210 – Chống 95% bụi mịn, kháng khuẩn

Giới thiệu Khẩu trang N95 3M 8210

Giới thiệu Khẩu trang N95 3M 8210

Khẩu trang phòng độc 3M ™ 8210, N95 là thương hiệu nổi tiếng đến từ Mỹ, là loại mặt nạ được thiết kế để giúp bảo vệ hệ thống hô hấp, có hiệu quả lọc ít nhất 95%.

Khẩu trang này được thiết kế để sử dụng trong các môi trường như y tế, phòng sạch, công nghiệp sản xuất, khai thác than, khẩu trang chống bụi hằng ngày, chống bụi, chống hơi vô cơ, trong công việc chà nhám, mài và các hoạt động bụi khác.

Khẩu trang này cũng có thể giúp làm giảm hít phơi nhiễm các hạt sinh học không khí trong cơ thể (ví dụ: nấm mốc, vi khuẩn Bacillus, Mycobacterium tuberculosis), nhưng không thể loại trừ được nguy cơ nhiễm trùng, bệnh tật hoặc bệnh tật.

Tính năng của Khẩu trang N95 3M 8210

Tính năng của Khẩu trang N95 3M 8210

Khẩu trang phòng độc N95 3M 8210 có thể sử dụng nhiều lần trong các công trình, bảo vệ cá nhân chống lại bụi siêu mịn, kháng khuẩn hiệu quả. Khẩu trang 3M 8210 được tổ chức NIOSH (Mỹ) chứng nhận đạt tiêu chuẩn lọc N95 (hiệu quả lọc tối thiểu 95% các hạt bụi mịn kích cỡ 0.3 Micron) như lọc bụi phát sinh trong quá trình chà, mài, đánh bóng,… bụi phát sinh từ quá trình hàn kim loại và một số virus (cúm).

Thiết kế của Khẩu trang N95 3M 8210

Khẩu trang N95 3M 8210 được thiết kế phù hợp cho đa dạng các khuôn mặt. Khẩu trang có dạng ‘cup’ vỡi khả năng chống móp tốt giúp duy trì hình dạng ổn định, tăng độ bền.

Thiết kế của Khẩu trang N95 3M 8210

Thanh kim loại dọc hai cánh mũi dễ dàng sử dụng khi có hỗ trợ điều chỉnh độ khít của khẩu trang và mũi một cách dễ dàng, giúp khẩu trang ôm sát khuôn mặt tạo ra độ kín cao, khít với tất cả người sử dụng, không gây đọng sương trên kính khi đeo. Đồng thời không để lại vết khi đeo trong thời gian dài.

Van thở ra tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, phần tiếp xúc với mũi người dùng có tấm mút đệm giúp người sử dụng thoải mái trong suốt thời gian làm việc kéo dài khi mang khẩu trang.

Hai dây buộc được làm bằng cao su với độ đàn hồi cao rất chắc chắn, khó đứt giúp đảm bảo độ khít giữa khẩu trang và khuôn mặt.

Cấu tạo màng lọc tĩnh điện. Màng lọc khẩu trang phòng độc được làm từ giấy sợi hoạt tính  kết hợp công nghệ độc quyền của 3M với thiết bị lọc chất xơ điện tử tiên tiến và tương thích với nhiều loại kính bảo hộ và thiết bị bảo vệ thính giác khác. Ngoài ra, khẩu trang còn có cơ chế lọc tĩnh điện đặc biệt nên vừa có hiệu suất lọc cao trong khi vẫn duy trì độ kháng thở thấp (giúp giảm lực hít vào).

Môi trường sử dụng

Khẩu trang N95 3M 8210 dùng trong các môi trường mài, chà nhám, đóng gói, cắt hoặc trong môi trường bụi. Dầu khí, đóng tàu, cảng. Ô tô, xe máy, nhựa, gỗ, kim loại. Giày da, may mặc, nhuộm. Thực phẩm, thủy sản, thức ăn gia súc. Xi măng, xây dựng, hóa chất, phân bón.

Đặc điểm nổi bật

  • Trọng lượng nhẹ, thoải mái và thuận tiện trong lưu trữ và vận chuyển.
  • Vật liệu lọc carbon cho khí cấp độ yếu và hơi nhẹ.
  • Tương thích với hầu hết các mắt.
  • Khẩu trang ôm sát khuôn mặt tạo ra độ kín cao.
  • Chất liệu tĩnh điện cao cấp không bụi vải.
  • Có thể tái sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng

Dây đeo qua đầu không phải qua hai tai như các loại khẩu trang trên thị trường khác.

Thay khẩu trang mới khi khẩu trang cũ bị rách hoặc người dùng cảm thấy khó thở (khẩu trang đã hấp thụ nhiều bụi).

Không dùng khẩu trang để lọc mùi hóa chất (khẩu trang không có lớp than hoạt tính).

Để tối ưu thời gian sử dụng, nên giữ khẩu trang trong túi kín khi không sử dụng.

Xem thêm: [Review] Khẩu trang 3M 9001v – chống khuẩn, bụi mịn tốt nhất 2020

Nếu thấy hữu ích hãy đánh giá bài viết này?

Click on a star to rate it!

Điểm trung bình 0 / 5. Vote count: 0

Chưa có đánh giá nào! Bạn hãy là người đánh giá đầu tiên!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Nên Đọc

Khẩu trang 3m 9001V với công dụng kháng khuẩn, chống bụi mịn N95

[Review] Khẩu trang 3M 9001v – chống khuẩn, bụi mịn tốt...

2
Khẩu Trang 3M 9001V là lựa chọn tối ưu giúp bảo vệ hô hấp, bảo vệ người lao động sử dụng trong...